vợ chồng chán nhau - Các bài viết về "vợ chồng chán nhau".

Chúng tôi từng hứa sẽ dù có khó khăn thế nào cũng sẽ ở bên nhau. Trớ trêu thay, mọi thứ phẳng lặng mà lòng chúng tôi đổi khác. Bao gian nan mới đến được với nhau nhưng giờ chỉ vì vợ chồng chán nhau đã vội nghĩ đến chuyện ly hôn rồi!

Phụ nữ lấy được người đàn ông thương vợ thì cả đời dù không giàu có vẫn an yên. Bởi phụ nữ hơn nhau ở chân tình của người chồng trân quý, bảo bọc vợ cả đời.

Nếu chồng dành cho vợ những hành động này vào mỗi buổi sáng, chắc chắn các bạn là cặp vợ chồng hạnh phúc, dù có đi qua giông bão vẫn vững vàng nắm chặt tay nhau.

Muốn vợ chồng hạnh phúc, cả hai phải biết nhẫn nhịn. Vợ nhịn chồng, chồng nhường vợ, như vậy dù chán nhau hay cãi vã long trời lở đất cũng không thể chia tay.

Những người đàn bà chán chồng như tôi, ngay cả việc cãi nhau, hơn thua với chồng cũng thấy thật thừa thãi. Chồng muốn ra sao thì ra, muốn ăn nhậu, muốn đi thâu đêm cũng mặc kệ. Tôi không khóc, không tranh luận hơn thua, không chỉ trích…

Một cặp vợ chồng hạnh phúc hay không đều thể hiện rõ ràng, không thể giả vờ được. Và muốn biết vợ chồng có thực sự yêu thương nhau không hãy để ý 8 hành động này của họ. Nếu có, chắc chắn đó là cặp vợ chồng cực kỳ hạnh phúc.

Hôm nay, ba rất buồn, mẹ chắc chắn cũng không vui. Dù chẳng còn thương yêu nhau đủ nhiều để có thể sống chung nhưng khi chia ly vẫn có cảm giác gì đó vô cùng chống chếnh. Chỉ có con là vô tư nói cười, như chẳng thèm bận tâm việc từ ngày mai mình đã không còn một gia đình tròn vẹn.

Là những ngày mở mắt ra cũng không nhớ bạn đời nằm cạnh bên. Là những ngày bên nhau quá lâu khiến ta nhìn đâu cũng thấy khuyết điểm của đối phương. Là những ngày chẳng còn gì để nói với nhau ngoài con cái. Là những ngày vợ chồng chán nhau như thế... ừ rồi thì sao nữa?

Chị sợ gần gũi chồng, vì không còn cảm xúc thăng hoa như ngày trước, mà lại khó chịu, có khi đau đớn... Anh lại nghĩ vợ giận điều gì rồi chán nản, nên cũng giữ khoảng cách để chiều lòng chị. Cứ thế họ xa nhau...