vợ chết tâm - Các bài viết về "vợ chết tâm".

Nguy hiểm và tàn nhẫn hơn cả ngoại tình, đây là những việc làm của đàn ông khiến đàn bà chết tâm vạn lần, dù có ly hôn cũng mang nỗi đau day dứt cả đời.

Tôi trở thành người đàn bà chán chồng mặc kệ anh ta muốn sống ra sao thì ra. Để vợ khóc là đàn ông tồi, để vợ con thiếu thốn là đàn ông kém cỏi. Đau lòng thay, tôi có một người chồng vừa tồi vừa kém cỏi.

Đàn bà hết yêu sẽ khiến đàn ông hết hồn, vì vậy đừng bao giờ chọc giận và phản bội lại tình cảm chân thành của người phụ nữ bên cạnh.

Cho đến tối hôm chủ nhật vừa rồi, sau công tác trở về tôi chết điếng, ngậm đắng nuốt cay khi bắt tận tay, day tận trán Hạnh đang “giao lưu” cùng sếp phòng cũ của em ngay trên chiếc giường hạnh phúc của vợ chồng tôi.

(Kiến Thức) – Vì một kẻ thứ ba, có tên “bồ” mà họ chọn những cái chết lãng xẹt, nhiều gia đình đang hạnh phúc, êm ấm bỗng “tan cửa, nát nhà”.

Kiên đã lập nên hẳn một bảo tàng văn hóa Thái với hàng nghìn cổ vật quý giá do chính anh lặn lội đi khắp các vùng miền để sưu tầm.


(Kiến Thức) - Gần đây, Phòng khám sức khoẻ tâm thần của Bệnh viện Bạch Mai tiếp nhận nhiều bệnh nhân với căn bệnh kỳ quặc: sợ mình nhiễm HIV tới mức ám ảnh.

(Kiến Thức) - Dùng nhiệt kế thủy ngân để đo nhiệt độ sữa, nước tắm hay cho trẻ con nghịch nên bị vỡ, nhiều gia đình đã phải gánh những hậu quả đáng tiếc do nhiễm độc.


Vợ bảo chồng: “Xe máy của em hỏng rồi, không biết mai lấy gì mà đi làm đây?”. Cứ tưởng chồng sẽ quan tâm chở đi làm. Thế nhưng...