Hải Phòng phong tỏa thêm một khách sạn liên quan 2 ca mắc Covid-19

TP Hải Phòng vừa phong tỏa thêm một khách sạn tại quận Lê Chân, nơi trước đó 2 bệnh nhân Covid-19 đã đến hỏi thuê phòng.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) vừa thông báo người từ địa phương có ca bệnh COVID-19 ở Hải Phòng và Bình Dương khi đến TP.HCM phải cách ly tại nhà và xét nghiệm theo quy định.

Mỗi loại thẻ BHYT sẽ có mức hưởng tối đa khác nhau (100%, 95% hoặc 80%);

Do không có khả năng sinh em bé, Phương đã lợi dụng làm quen với một phụ nữ mới sinh em bé. Sau đó, lợi dụng lúc người mẹ đang ngủ, Phương đã bắt cóc em bé rồi lên taxi bỏ trốn.

Công an tỉnh Bắc Giang khuyến cáo người dân cần hiểu rõ bản chất "tà đạo" "Thanh Hải vô thượng sư", không tin và nghe theo luận điệu tuyên truyền của "tà đạo" này.

Sau khoảng thời gian dài đóng băng vì COVID-19, đến nay, các khách sạn, resort đang hút khách nội địa trở lại, vé máy bay cũng giảm giá giá kịch sàn để kích cầu.

Ngày 23/12, Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Thuận cho biết đã giải cứu được 10 thuyền viên trên tàu hàng bị nghiêng gần đảo Phú Quý.

Bộ Y tế thông đây đều là ca nhập cảnh, trong đó chủ yếu là người nhập cảnh từ Nga về. Đặc biệt có chuyến bay từ Nga về có đến 25 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Ô tô Lexus biển xanh 80A bị khóa bánh gây xôn xao cộng đồng mạng vẫn đậu ở bãi xe sân bay Tân Sơn Nhất nhưng đã được tháo biển số và không còn khóa bánh.

Bị can Nguyễn Đức Chung, cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội cùng 3 bị can khác bị truy tố về tội "Chiếm đoạt tài liệu bí mật nhà nước" liên quan đến vụ án "Nhật Cường".

Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà không phải là người đẹp đầu tiên của xứ Thanh (Thanh Hóa) chạm tay tới vương miện. Trước cô 7 năm, Nguyễn Thị Ngọc Anh đã đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2013.

Đại biểu Quốc hội, chuyên gia cho rằng cần công khai danh tính và xử lý những kẻ sử dụng bằng cấp giả để trục lợi, leo cao, trèo sâu trong bộ máy chính quyền.

Xem thêm