Bước sang tuổi trung niên, chỉ cần làm được 3 điều này, phong thủy nửa đời sau sẽ tự nhiên tốt lên

1 trong 3 việc dưới đây, nếu chưa làm được, chúng ta sẽ khó có thể có một nửa cuộc đời còn lại an yên, hạnh phúc.

Con người khi đến tuổi trung niên là tiến vào một giai đoạn mới. Đến tuổi trung niên, người ta đã trải qua rất nhiều thăng trầm, gặp qua rất nhiều kiểu người và rất nhiều sự tình. Đến tuổi này, người trung niên cần biết có một số việc cần coi nhẹ, buông bỏ, có một số việc nhất định phải nắm giữ.

Tập 30 'Những ngày không quên' sẽ chứng kiến nhiều diễn biến kịch tính liên quan đến 2 cặp đôi rắc rối nhất phim.

Phong lần đầu gặp đối thủ xứng tầm khiến anh chàng khó lòng mà thoát được. 

Nghe Vũ kể chuyện về người yêu cũ của Quốc, Thư lại nổi điên và tìm gặp Huệ. 

Dưới đây là 9 sai lầm phổ biến mà những người thông minh chỉ cần trượt chân vào 1 lần là tự biết đường rút ra, không bao giờ phạm sai lầm lần 2 nữa.

Dưới đây là những phép lịch sự tối thiểu nên biết để có những mối quan hệ tốt đẹp và văn minh.

Tưởng Cao Minh Bách nghèo rớt, sống sót qua ngày nhờ cát sê ít ỏi, ai ngờ anh chàng lại có một ông bố đại gia từng là diễn viên nổi tiếng.

Vũ khuyên Quốc hãy kể tất cả sự thật liên quan đến Vy với Huệ nhưng xem ra mọi chuyện không hề đơn giản.

Nhiều người cảm thấy tha thứ quả là một việc khó trong đời. Người ta đối xử tệ bạc, khinh ghét mình, nhục mạ mình, sao có thể dễ dàng bỏ qua được chứ? Nhưng liệu học cách vị tha, tha thứ có thực sự khó khăn đến thế không?

Có một thiên sứ truyền tin, trên đường đi làm nhiệm vụ đã tìm một nơi thanh vắng để chợp mắt giây lát, nhưng khi tỉnh dậy, anh ta phát hiện đôi cánh của mình đã bị biến mất. Một thiên sứ không cánh, năng lực sẽ kém hơn cả một người bình thường.

Lập nên những kỷ lục vô tiền khoáng hậu, ngay cả khi đã kết thúc phát sóng được 9 tháng thì 'Về nhà đi con' vẫn không có đối thủ xứng tầm.

Xem thêm