Tuổi trung niên - Các bài viết về "Tuổi trung niên".

Con người khi đến tuổi trung niên là tiến vào một giai đoạn mới. Đến tuổi trung niên, người ta đã trải qua rất nhiều thăng trầm, gặp qua rất nhiều kiểu người và rất nhiều sự tình. Đến tuổi này, người trung niên cần biết có một số việc cần coi nhẹ, buông bỏ, có một số việc nhất định phải nắm giữ.

1 trong 3 việc dưới đây, nếu chưa làm được, chúng ta sẽ khó có thể có một nửa cuộc đời còn lại an yên, hạnh phúc.

1 trong 3 việc dưới đây, nếu chưa làm được, chúng ta sẽ khó có thể có một nửa cuộc đời còn lại an yên, hạnh phúc.

Khi con người đến tuổi trung niên, điều quan trọng nhất là phải chú ý đến sức khỏe thể chất. Trước hết, phải duy trì lối sống lành mạnh và đều đặn, dinh dưỡng cân bằng và chế độ ăn uống nhẹ. Giữ một tâm trạng tốt, nhìn cuộc sống với một nụ cười, tập thể dục thường xuyên và đảm bảo ngủ đủ giấc.

Bước đến tuổi trung niên, chuyện cơm áo gạo tiền khiến chẳng ai có thể không lo nghĩ. Tâm mệt, chẳng biết thổ lộ chia sẻ cùng ai, người mệt, có khi cũng chẳng dám nghỉ ngơi.

Muốn trẻ trung xinh đẹp hơn, phụ nữ 40 tuổi hãy khắc cốt ghi tâm những câu này mỗi ngày để cải thiện tâm hồn cũng như vóc dáng của bạn.

Tuổi trung niên có đủ từng trải để lịch duyệt, có đủ kinh nghiệm để nhận biết đâu là phải trái, đúng sai, đâu là hào hoa phù phiếm, đâu là chân tình thành ý, đâu là chân giá trị. 10 điều sau đây có thể gợi mở trí tuệ để tìm lại được cuộc đời vui, khỏe và hữu ích...

“Trong phúc có họa, trong họa có phúc”, một người khi làm bất cứ việc gì cũng luôn là phúc họa tựa vào nhau. Một chuyện tốt nếu làm quá lên thì lại biến thành họa, một việc vốn là họa nhưng làm đủ và kịp thời thì có thể biến thành một chuyện tốt.

Người đàn bà khôn ngoan nên biết những điều Phật dạy này để tâm yên, buông bỏ sân si hận thù trong lòng, chắc chắn sau này cuộc sống của bạn sẽ sung túc hơn.