tuổi thọ cao - Các bài viết về "tuổi thọ cao".

7 thói quen này sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai. Tập thể dụng chỉ xếp thứ 4, những thói quen khác ít người biết đến.

Càng nhiều tuổi, con người ta lại càng có nguy cơ cao mắc các bệnh “tuổi già”. Việc tập cho mình 3 thói quen dưới đây sẽ giúp mỗi người kéo dài được ít nhất 10 năm tuổi thọ, đặc biệt là những người đã chạm ngưỡng 50.

Ông bà, cha mẹ khỏe mạnh, sống lâu, là chỗ dựa về tinh thần và tình cảm cho con cháu.

Là một loại hạt được yêu thích bậc nhất với hương vị tuyệt vời, ít ai biết rằng hạt hạnh nhân (Almond) từ thuở cổ đại đã là sự lựa chọn của các bậc danh y, đặc biệt là Ấn Độ trong việc nâng cao sức khỏe, khả năng trí tuệ và tuổi thọ.

Để giữ cho tủ lạnh có tuổi thọ cao hơn và tiết kiệm được điện năng tiêu thụ, chị em nội trợ cần "bỏ túi" những mẹo đơn giản sau.

Theo thống kê một người sinh ra nếu có những đặc điểm dưới đây to hơn bình thường thì tuổi thọ sẽ tăng cao.

Theo thống kê và nghiên cứu liên quan, nếu phụ nữ có những đặc điểm này trên cơ thể to và đầy đặn, tuổi thọ tự nhiên sẽ tăng cao.

Giữa cái nắng nóng kinh hoàng gần 40 độ C thì nhu cầu giải nhiệt lại càng tăng cao hơn báo giờ hết. Mà hễ cứ nhắc đến giải nhiệt thì không thể nào không nhắc đến kem - món ăn đã đi vào huyền thoại mỗi dịp hè về.

Có rất nhiều chỉ số để đo một người đàn ông có khỏe mạnh hay không, nhưng chúng ta cũng có thể nhìn ngoại hình để nhận biết người đàn ông đó có sức khỏe tốt hay yếu.