Thuốc nam - Các bài viết về "Thuốc nam".

Các bài thuốc sau hỗ trợ điều trị bệnh đái tháo đường kèm các diễn biến mạch máu não, mỡ máu cao,...

Big Major Cay là hòn đảo không có người ở thuộc Exuma, Bahamas. Điểm du lịch này thu hút hàng triệu du khách mỗi năm bởi những con lợn bơi "siêu sao quốc tế".

Hãy tìm hiểu ngay hôm nay về những lợi ích tuyệt vời từ khoai lang và nhớ hãy ăn buổi sáng trong khung giờ vàng này!

Hooded Grebe, thuộc họ chim lặn, là một trong những loài chim hiếm với tập tính khó đoán nhất ở Nam Mỹ.

Cây dâu tằm là loại cây rất thân thuộc với người dân Việt Nam. Từ lâu, người ta không chỉ hái quả dâu tằm để ăn mà còn dùng nhiều bộ phận khác để làm thuốc, đặc biệt là lá dâu tằm.

Chim hói đầu được tìm thấy trong các rừng mưa của khu vực nhiệt đới thuộc Tây và Trung Phi. Chúng thường sống theo cặp và hiếm khi thay đổi chỗ ở.

Trong Đông y thường thu hoạch những cây mẫu đơn đã trồng được 3-5 năm. Dùng vỏ rễ phơi hay sấy khô để làm dược liệu bào chế thành thuốc nên có tên thuốc là mẫu đơn bì.

Ngọc trúc (Polyvonaturn officinale All) thuộc họ Thiên môn (Aspragaceae) là một cây thảo, sống nhiều năm. Bộ phận dùng làm thuốc: lá thân, rễ con của cây ngọc trúc, rửa sạch, phơi cho se mặt ngoài hoặc đồ qua, lăn cho mềm rồi phơi hoặc sấy khô là được.

Một nhà giáo dục từng nói: Nếu như, ở ngay hiện tại muốn biết rõ 30 năm sau con của bạn là người như thế nào, làm công việc gì và kết hôn với kiểu người nào, đạt được thành tựu gì, thuộc giai tầng nào của xã hội, bạn nên xem kỹ lại cách giáo dục con của mình.