tập luyện thể thao - Các bài viết về "tập luyện thể thao".

Chế độ ăn uống là 1 trong 3 biện pháp (thuốc, chế độ ăn uống và luyện tập) không thể tách rời trong điều trị đái tháo đường. Một số thực phẩm sau có lợi cho người bệnh này.

Vận động thể lực vốn đã mất nước và tiêu hao nhiều năng lượng. Tập luyện thể thao trong mùa hè nắng nóng nhu cầu về dinh dưỡng và nước uống bổ sung càng cao.

Theo các chuyên gia y tế, hoạt động thể lực giúp giảm tỷ lệ mắc nhiều bệnh không lây nhiễm như bệnh tim mạch, đột quỵ và đái tháo đường. Nó cũng giúp cải thiện sức mạnh và khả năng thăng bằng.

Ai cũng biết vận động thường xuyên sẽ giải phóng năng lượng tích cực và giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh. Những lợi ích của việc chơi thể thao dưới đây sẽ giúp bạn có động lực tập luyện mỗi ngày.

Lợi ích của hoạt động thể chất phụ thuộc ba yếu tố: cường độ, thời gian và tần suất tập luyện. Thế nhưng, tùy tình trạng bệnh mà bạn lựa chọn những môn thể dục thể thao khác nhau.

Một số loại trà được làm từ các loại thảo dược thiên nhiên có thể giúp bạn gái giảm mỡ bụng, sớm có được vòng eo phẳng lì, thon gọn.

Thời tiết nắng nóng có thể gây ra nhiều vấn đề cho sức khỏe. Vì vậy, bạn cần chăm sóc và bảo vệ cơ thể một cách tốt nhất, đặc biệt là khi luyện tập thể dục thể thao trong những ngày này.

Luyện tập thể dục thể thao là một trong những cách làm cho chúng ta khoẻ mạnh hơn. Nhưng chơi và luyện tập thể thao có ảnh hưởng đến sức khoẻ tình dục?


(Kiến Thức) - Về lý thuyết, tăng trưởng chiều cao cơ thể kéo dài đến năm 25 tuổi, tuy nhiên những năm sau tốc độ tăng sẽ chậm lại...