4 con giáp may mắn tăng gấp bội, công việc hanh thông, tài lộc dồi dào trong nửa cuối tháng 4

Bước sang nửa cuối tháng 4, 4 con giáp này phúc lộc tăng, tài lộc nhiều nên làm gì cũng hanh thông, xuôi thuận.

Con giáp tuổi Tý: Tháng 4 gặp quý nhân phù trợ

Người cầm tinh con giáp tuổi Tý được biết đến là người thông minh, linh hoạt, có chí tiến thủ. Bạn cũng là người có ước mơ, tham vọng, không hài lòng về những gì mình có. Gần đây, con giáp này gặp khá nhiều khó khăn trong công việc. Bạn gặp nhiều đối thủ cạnh tranh, những nỗ lực lại không được cấp trên ghi nhận. Tuy nhiên, lúc này, người tuổi Tý cần giữ vững tinh thần, khi gặp khó khăn, chớ nên nản lòng, nhụt chí.

Hãy nhớ rằng, mọi khó khăn chỉ là tạm thời thôi. Sang tháng 4, công việc của người tuổi này sẽ có nhiều tiến triển. Bạn sẽ may mắn gặp được quý nhân, được hỗ trợ, nâng đỡ để triển khai ý tưởng của mình. Người làm kinh doanh cũng được giúp đỡ về nguồn vốn lẫn mối quan hệ nên vận trình hanh thông, thuận lợi hơn trước rất nhiều.

 Sang tháng 4, công việc của người cầm tinh con giáp tuổi Tý sẽ có nhiều tiến triển. (Ảnh minh họa)

 Sang tháng 4, công việc của người cầm tinh con giáp tuổi Tý sẽ có nhiều tiến triển. (Ảnh minh họa)

Con giáp tuổi Dần: Tháng 4 đắc tài đắc lộc

Người cầm tinh con Hổ cũng sở hữu tài năng, tham vọng hơn người. Dù xuất phát điểm thấp nhưng họ luôn giữ vững ý chí và không ngừng vươn lên. 

Bạn luôn cảm thấy không hài lòng với mức thu nhập hiện tại và luôn theo đuổi cuộc sống vật chất tốt hơn. Người tuổi Dần không ngồi yên một chỗ mà thường tìm những cơ hội tốt hơn cho bản thân mình.

Trong tháng 4, tài vận của người tuổi này vượng hơn trước. Người đang chưa có công việc cũng sẽ tìm được công việc phù hợp với năng lực của mình. 

Người làm kinh doanh sẽ chốt được nhiều đơn hàng, ký được hợp đồng giá trị cao. Người làm công ăn lương cũng đạt được những thành tích tốt, được cấp trên ghi nhận.

 Trong tháng 4, tài vận của người tuổi Dần vượng hơn trước. (Ảnh minh họa)

 Trong tháng 4, tài vận của người tuổi Dần vượng hơn trước. (Ảnh minh họa)

Con giáp tuổi Thìn: Tháng 4 may mắn bội phần

Người tuổi Thìn khá chân thật, yêu ghét rõ ràng. Bạn thuộc tuýp người ngay thẳng, không trí trá. Vì vậy, đôi khi lời nói của bạn làm người khác mất lòng. Người tuổi này cũng giàu tham vọng, không chịu sống an phận. Bạn không muốn làm công việc quá ổn định mà luôn muốn bứt phá để đạt được những thành tích tốt hơn.

Bước sang tháng 4, người tuổi Thìn gặp nhiều may mắn trong công việc. Dự án của họ đang triển khai đã có tín hiệu tích cực. Người tuổi này còn đi học thì học hành tấn tới, thi cử đỗ đạt. Người làm kinh doanh thì trúng quả đậm, các khoản đầu tư đã bắt đầu sinh lời.

 Bước sang tháng 4, người tuổi Thìn gặp nhiều may mắn trong công việc. (Ảnh minh họa)

 Bước sang tháng 4, người tuổi Thìn gặp nhiều may mắn trong công việc. (Ảnh minh họa)

Con giáp tuổi Tuất: Tháng 4 tài lộc dồi dào

Người tuổi Tuất được biết đến với tính cách thật thà, ngay thẳng. Trong cuộc sống, con giáp này khá hào phóng, trượng nghĩa, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Người tuổi Tuất sống chân thành với bạn bè, người thân. Bạn là người giỏi kiếm tiền và cũng giỏi quản lý tiền bạc.

 Bước sang tháng 4, tài lộc của người tuổi Tuất vượng hơn thấy rõ. (Ảnh minh họa)

 Bước sang tháng 4, tài lộc của người tuổi Tuất vượng hơn thấy rõ. (Ảnh minh họa)

Bước sang tháng 4, tài lộc của người tuổi Tuất vượng hơn thấy rõ. Con giáp này gặp may mắn trong công việc, có cơ hội chứng tỏ năng lực của bản thân. Qua các mối quan hệ, người tuổi Tuất nhận được công việc tốt hơn hoặc chí ít cũng là nghề tay trái giúp kiếm thêm thu nhập.

Nhờ hữu duyên, con giáp này gặp được bạn làm ăn hữu hảo, công việc ngày một hanh thông, thuận lợi hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

SHARE:

Tôi phát hiện chồng ngoại tình, nhưng lý do chồng trách móc tôi đẩy anh đến việc lăng nhăng khiến tôi cứng họng.

Tình trạng tử cung của nữ giới có thể được thể hiện trên mặt, khi có 4 triệu chứng dưới đây có nghĩa là cơ quan này đã bị tổn thương và cần được thăm khám.

Một số người ăn ít chất béo, bỏ bữa, tập thể dục hàng ngày để giảm cân nhưng thất bại.

Tôi hốt hoảng gọi cho cậu xe ôm thì cậu ta khó xử bảo rằng buổi chiều từ bệnh viện ra, mẹ chồng tôi nằng nặc đòi về quê luôn.

Nếu bạn thuộc 3 tuổi này thì xin chúc mừng vì hiếm ai có thể nhận được vận may lớn đến như vậy.

Những ông bố, bà mẹ tương lai ai cũng mong con mình sinh ra khỏe mạnh. Dưới đây là những cách giúp bảo vệ thai nhi khỏi dị tật bẩm sinh trước và trong thai kỳ.

Theo lời một bác sĩ, từng có trường hợp bệnh nhân tử vong phải đắp chăn cả nửa ngày. Đáng nói, bên cạnh một số bệnh nhân khác vẫn đang điều trị.

Không tìm thấy thoải mái trong gia đình đông người nên chồng đã rủ vợ vào nhà nghỉ. Để rồi tôi thất vọng về con người thật của chồng.

Cá chiên giòn tan, thịt cá dai ngọt mà không bị tanh, chấm kèm nước mắm gừng đậm vị thơm lừng, ăn cùng cơm nóng rất hợp.

Chả thịt lá lốt được chiên vàng, vị đậm đà thơm lừng mùi lá lốt, nhìn hấp dẫn.

Từ giữa tháng 4 đến cuối tháng, công việc làm ăn của 3 con giáp này hanh thông, thuận lợi hơn nhiều so với thời gian trước.

Nỗi đau chồng chất nỗi đau, bi kịch nối tiếp bi kịch, đó là những gì người thân nói về cuộc đời của anh Tâm, người đàn ông vì mang bệnh trầm cảm mà đã hại chết vợ rồi tự vẫn.

Để lại điện thoại, xe đạp điện trên cầu, nữ sinh lớp 10 gieo mình xuống dòng sông Lam trong sự bàng hoàng của người đi đường.

Liên quan đến vụ cá chết hàng loạt trên sông Mã, UBND huyện Bá Thước đã đề nghị UBND tỉnh Thanh Hóa thu hồi giấy phép hoạt động của 4 đơn vị, đồng thời yêu cầu đền bù cho dân.

Một số người dân đi qua cầu Ông Dầu trên QL 13 tá hỏa phát hiện một người đàn ông đã tử vong nằm sắp bên dưới dạ cầu.