phụ nữ sắc sảo - Các bài viết về "phụ nữ sắc sảo".

Nhiều đàn ông thừa nhận rằng họ có cảm giác “sợ” phụ nữ sắc sảo. Nhưng cái nét “sợ” đó lại khiến đàn ông say mê, thậm chí cả đời không thể quên.

Phụ nữ thông minh, sắc sảo vừa ghi điểm trong mắt người khác, vừa khiến họ tôn trọng. Vậy những cô nàng đó đã có bí quyết gì để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn? Hãy học phụ nữ hiện đại những cách giao tiếp và ứng xử dưới đây nhé.

Vì sao khi còn trẻ ai nấy đều thích làm đẹp, khi có tuổi một chút lại chẳng còn chăm chút đến nhan sắc nữa? Vẻ đẹp của chúng ta không chỉ để tìm bạn đời, không chỉ là để lắng nghe những lời tán dương của người khác. Chúng ta có trách nhiệm thể hiện vẻ diễm lệ của sinh mệnh.

Có nhiều phụ nữ là người thứ ba có nhan sắc, tài giỏi và có địa vị. Vì sao họ lại bất chấp tất cả để mang danh cướp chồng người khác đầy ô nhục?

Đa số đàn ông “sợ” phụ nữ sắc sảo. Bởi chỉ cần “vương” vào người phụ nữ này, đàn ông hoặc là cả đời say mê, hoặc là cả đời không thể quên được.

Sao đẹp tuần qua: Minh Hằng và Nhã Phương khoe vẻ long lanh tựa nữ thần trong bộ cánh lộng lẫy phủ sắc trắng và vàng kim vương giả.

Mỗi nhân vật nữ trong "Về nhà đi con" đều được xây dựng dựa trên những kiểu phụ nữ trong cuộc sống, từ người sắc sảo, cho tới cô gái sống cam chịu, hay bà mẹ nuông chiều con.

Phụ nữ tuổi Dần sắc sảo, hiểu biết, chăm chút bản thân. Phụ nữ tuổi Hợi luôn như chú mèo nhỏ, ngoan ngoãn quấn quýt bên đàn ông. Phụ nữ tuổi Ngọ là hình mẫu lý tưởng đàn ông đều muốn lấy. Phụ nữ tuổi Tỵ có nhiều yếu tố khiến đàn ông cực kì thích.

 Đã bao giờ bạn hỏi vì sao các đấng mày râu luôn né tránh cô gái quá thông minh và phụ nữ quá sắc sảo nhưng họ cũng lại cực kì hứng thú với những cô gái này chưa?