Phụ nữ khôn ngoan - Các bài viết về "Phụ nữ khôn ngoan".

Người đàn bà khôn ngoan khi tiết lộ với chồng những điều này sớm, cuộc sống sau này sẽ nhẹ nhàng dễ thở, vợ chồng hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn.

Có giận chồng đến mấy, phụ nữ khôn ngoan cũng đừng làm những chuyện gây thiệt thòi cho bản thân trong khi đàn ông cứ dửng dưng không nhận ra được lỗi lầm của mình.

Người đàn ông dù có vô tâm, lòng dạ sắt đá đến mấy cũng “ngã gục” trước những câu nói này của cô vợ khôn ngoan, chị em nên học hỏi.

Khi đàn ông ngoại tình, lỗi không phải ở bạn, càng không phải ở hoàn cảnh nên đừng tự trách, tự dằn vặt làm gì. Với phụ nữ khôn ngoan, nghe những lời đàn ông nói chỉ nên tin một nửa mà thôi.

Người đàn bà khôn ngoan nên biết những điều Phật dạy này để tâm yên, buông bỏ sân si hận thù trong lòng, chắc chắn sau này cuộc sống của bạn sẽ sung túc hơn.

Người đàn bà dại khi giữ khư khư 3 thứ khiến bản thân mất hết phúc khí, đàn bà khôn ngoan có 2 thứ càng giữ càng tăng khí chất, quyến rũ bội phần.

Việc đàn ông tử tế ngoài xã hội không thể dùng làm thước đo đối với người đàn bà bên cạnh. Bao nhiêu kẻ lịch lãm, nói những điều hay lẽ phải nhưng rốt cuộc cũng chỉ là một người đàn ông ngoại tình.

Chỉ cần khắc ghi 11 điều xương máu này, phụ nữ khôn ngoan sẽ hạnh phúc nhất thế gian, thậm chí còn có thể thay đổi vận mệnh trong chớp mắt.

Một người phụ nữ khôn ngoan nhất định không tổn thương 3 người đàn ông này, dù chỉ một lần. Bởi họ biết đây là những người quý giá, đánh mất ắt sẽ hối hận.