BV Bạch Mai xóa sổ nhà tang lễ: Người sống nằm cạnh người chết nửa ngày?

Theo lời một bác sĩ, từng có trường hợp bệnh nhân tử vong phải đắp chăn cả nửa ngày. Đáng nói, bên cạnh một số bệnh nhân khác vẫn đang điều trị.

Nỗi đau chồng chất nỗi đau, bi kịch nối tiếp bi kịch, đó là những gì người thân nói về cuộc đời của anh Tâm, người đàn ông vì mang bệnh trầm cảm mà đã hại chết vợ rồi tự vẫn.

Liên quan đến vụ cá chết hàng loạt trên sông Mã, UBND huyện Bá Thước đã đề nghị UBND tỉnh Thanh Hóa thu hồi giấy phép hoạt động của 4 đơn vị, đồng thời yêu cầu đền bù cho dân.

Một số người dân đi qua cầu Ông Dầu trên QL 13 tá hỏa phát hiện một người đàn ông đã tử vong nằm sắp bên dưới dạ cầu.

Tết, như là những ngày định mệnh đau đớn đối với Thao, gia đình bốn người thì bố mẹ và anh đều ra đi vào những ngày này, bỏ lại em cô độc, dày vò tâm can trong căn nhà lạnh lẽo.

Thông tin từ Ban tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội đền Hùng năm 2021 tỉnh Phú Thọ, dịp Giỗ Tổ Hùng Vương năm nay, tỉnh Phú Thọ sẽ tổ chức bắn pháo hoa tầm cao vào tối 20-4 (tức mùng 9 tháng Ba năm Tân Sửu).

Thuyền của ngư dân ở Hà Tĩnh vừa trúng đậm mẻ cá chim vàng, thu về trên 600 triệu đồng. Trước đó không lâu, thuyền của ngư dân này cũng trúng một mẻ "cá vàng" tương tự.

Nhiều phụ huynh thường kèm con học và làm bài tập về nhà, tuy nhiên, nhiều người mắc những sai lầm này khiến việc học trở nên kém hiệu quả.

Theo khảo sát được thực hiện với 2.014 nhân viên y tế đang làm việc tại BV Bạch Mai, có tới 37% người không muốn gắn bó lâu dài với BV, chỉ 15,3% nhân viên hài lòng toàn diện về bệnh viện.

Sau khi hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất - TPHCM, chiếc Airbus 350 của hàng không Đài Loan (Trung Quốc) được kiểm tra kỹ thuật và phát hiện vỏ máy bay bị thủng to tới 30cm.

Bị bắt giam oan, mang thân phận bị can suốt 40 năm, ông Nguyễn Văn Dũng kiện Viện KSND tỉnh Tây Ninh yêu cầu bồi thường cho ông số tiền gần 11 tỷ đồng.

Quốc vụ khanh Bộ Thông tin Campuchia Mao Ayuth được xác nhận qua đời vì Covid-19, trong bối cảnh dịch bệnh đang bùng phát tại nước này khiến thủ đô Phnom Penh bị phong tỏa.

Xem thêm