Ý tưởng độc đáo: Ngôi nhà không tường ngăn của gia đình 6 người

Các thành viên trong gia đình luôn muốn nhìn thấy nhau khi ở trong nhà vậy nên ý tưởng nhà không tường ngăn ra đời từ đó

Ngôi nhà được thiết kế cho một cặp vợ chồng trẻ có ba đứa con nhỏ với mục đích tạo sự tương tác giữa các thành viên và môi trường.

Nhìn bên ngoài căn nhà có kiểu thiết kế đơn giản, không cầu kỳ nhưng lại rất gần gũi thiên nhiên và không cần điều hòa.

Căn hộ này có diện tích nhỏ nên mỗi không gian đều được tận dụng tối đa với cách thiết kế bài trí hợp lý nhất.

Chắc hẳn thời thơ ấu của chúng ta, ai cũng mong sống trong một ngôi nhà mơ ước để thỏa sức sáng tạo. Sau đây là 20 ý tưởng thiết kế sáng tạo biến ngôi nhà bạn trở thành nơi tuyệt vời nhất trong đôi mắt trẻ thơ.

Với thiết kế tối giản, đơn sắc trắng chủ đạo cùng cách sắp xếp, bố trí nội thất thông minh, căn nhà cấp 4 đẹp và tiện nghi chẳng khác biệt thự.

Một số kiểu hàng rào bằng cây độc nhất vô nhị ở làng quê Việt Nam sau đây cho thấy độ sáng tạo đến bất ngờ của chủ nhà. 

Ngôi biệt thự xanh Scent house ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội nổi bật trên tạp chí nước ngoài Archdaily bởi thiết kế độc lạ nhất từng thấy. 

Siêu biệt thự Beverly Hills được bán với giá 129 triệu USD. Biệt thự có 12 phòng ngủ cùng loạt nội thất sang trọng bên trong khiến không ít đại gia mê mẩn. 

Những kiểu hàng rào đẹp, độc đáo sau đây bạn có thể tham khảo để áp dụng cho ngôi nhà xinh của mình. 

Ngôi nhà cấp 4 bị tuyết phủ kín mít khiến nhiều người liên tưởng nó ở Bắc Cực, tuy nhiên thực tế ngôi nhà nằm ở phía tây New York. 

 Nhà mái thái được người Việt bởi sự đẹp mắt, nhiều kiểu dáng khác nhau. Cùng tham khảo những mẫu nhà mái thái được yêu thích nhất năm 2017. 

Xem thêm