Nhà vòm độc đáo nằm ẩn mình bên cầu cạn từ thế kỷ 19

Ngôi nhà nằm bên cạnh một cầu đường sắt vẫn đang hoạt động và có vẻ bề ngoài giống như một con tàu vũ trụ.

Sống độc thân và chỉ có những nhu cầu đơn giản nên nữ doanh nhân đã chọn lựa sự tiện nghi và cá tính hoàn thiện trong căn hộ vỏn vẹn 16m².

Chị Trần Diệu Thúy (Hà Đông, Hà Nội) đã hô biến sân thượng 200m2 thành vườn hoa khi cắm 3500 bông loa kèn, tạo nên một khung cảnh nên thơ, lãng mạn.

Bên cạnh thiết kế độc đáo, những "viên gạch năng lượng mặt trời" gắn trên mái nhà khiến cho Endesa Pavilion vượt trên cả những tòa nhà bình thường khác.

Toà lâu đài sơn vàng của một chủ lò gạch nằm dọc đường đê thuộc huyện Khoái Châu (Hưng Yên), thu hút sự chú ý của nhiều người.

Vật liệu tạo nên ngôi nhà hình nấm thay đổi màu sắc theo độ ẩm và thời gian, cho phép ngôi nhà hài hòa với môi trường tự nhiên xung quanh.

Diễn viên Hồng Đăng 'Hướng dương ngược nắng' cho biết anh và vợ đang sửa sang lại không gian căn biệt thự đã gắn bó 10 năm.

Hãy tưởng tượng về cuộc sống trong ngôi nhà với mỗi căn phòng có thể tự ý xoay, thay đổi tầm nhìn và diện mạo mặt tiền theo ý thích.

Căn bếp ngăn nắp từ cách sắp xếp đến tinh tế từ cách trang trí cùng sự kết hợp khéo léo của việc bố trí nội thất và màu sắc đã khiến không gian nấu nướng của anh Tiến Trung "ghi điểm" đối với bất kỳ ai khi có dịp ngắm nhìn.

Một bản lề kết nối với cột trụ cho phép toàn bộ ngôi nhà nghiêng và xoay 360 độ khi người bên trong di chuyển hoặc khi có gió thổi qua.

Những ai yêu thích một không gian sống lãng mạn, thư thái, chắc chắn sẽ bị "hạ gục" nhanh chóng khi ngắm nhìn căn nhà chỉ một tầng nhưng góc nào cũng vô cùng tinh tế.

Nếu bạn đang tìm hiểu về màu sắc, phong cách, ý tưởng trang trí phòng ngủ, bạn có thể tìm hiểu xu hướng thiết kế trong những tháng đầu năm để có thêm lựa chọn tuyệt vời cho chính mình và gia đình.

Xem thêm