lưu ý - Các bài viết về "lưu ý".

Theo các chuyên gia, đổ mồ hôi là phương pháp tốt nhất để thải bỏ độc tố và hỗ trợ phòng ngừa ung thư. Nó có thể đẩy nhanh quá trình lưu thông và trao đổi chất của cơ thể.

Hãy lưu ý và cẩn trọng khi đi ăn ngoài nhà hàng để nhận biết nồi lẩu bạn đang ăn có chứa đầy hóa chất hay không để tránh rước bệnh vào người.

Người xưa dạy, khi kết giao bạn bè hay hợp tác làm ăn với người khác đều phải hiểu rõ về họ, xem họ là người như thế nào. Dưới đây là 9 cách để nhận biết phẩm chất đạo đức của một người lưu truyền ngàn năm của tác gia Đạo giáo Trang Tử.

Không ít phụ nữ sau khi sinh con thứ hai, ở độ tuổi U40, bỏ công việc để về làm “nội tướng”. Đó là do hai đứa con còn nhỏ, đòi hỏi sự chăm sóc của mẹ, và cơ hội thăng tiến của một số phụ nữ ở độ tuổi này không còn cao.

Hàng ngày, bạn phải nhức đầu vì phải suy nghĩ ăn gì thì hãy lưu lại cách làm vài món dưới đây vừa ngon bổ rẻ khiến cả nhà tấm tắc khen ngon.

Vận động thể lực vốn đã mất nước và tiêu hao nhiều năng lượng. Tập luyện thể thao trong mùa hè nắng nóng nhu cầu về dinh dưỡng và nước uống bổ sung càng cao.

Đời người không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, mỗi người đều phải trải qua những khó khăn trắc trở, thất bại… Nếu lưu tâm làm được 8 điều dưới đây, bạn sẽ thấy không phải hối tiếc khi thời gian qua đi.

Vào ngày Vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng Âm lịch) mọi người thường đi mua vàng để cầu may mắn, tài lộc sung túc cho cả năm. Vậy, khi đi mua vàng vào ngày này thì cần lưu ý những gì?

Trong dân gian hay lưu truyền câu nói: "Mùng 1 Tết cha, mùng 2 Tết mẹ, mùng 3 Tết thầy". Vậy câu này có nguồn gốc từ đâu, có ý nghĩa như thế nào?