Những con thỏ khổng lồ dài hơn 1 m, lớn nhất hành tinh

Annette Edwards (68 tuổi) là chủ của những con thỏ lớn nhất thế giới. Đây là giống thỏ lục địa lớn, có tuổi thọ trung bình 4-5 năm, con dài nhất lên tới 132 cm và nặng 23 kg.

Dưới đây là những con giáp chắc chắn sẽ đạp trúng hố vàng của Thần Tài vào cuối tháng 3 âm lịch. Hãy cùng khám phá nhé!

Trong tháng 4, những con giáp này phải hết sức cẩn thận, cần chú ý đến cả vấn đề sự nghiệp, tình cảm lẫn sức khỏe.

Tử vi thứ 6 ngày 3/4/2020 của 12 con giáp: Dậu và Tuất đều vui vẻ và hào phóng giúp đỡ người khác.

Hàng trăm gốc hồng cổ được đem về trồng ở Hoàng Thành Thăng Long (quận Ba Đình, Hà Nội) đã hòa mình vào đất trời Thủ đô, bung nở rực rỡ, khiến người xem phải mê mẩn và đắm chìm trong cảnh sắc.

Chiến thuật của khủng long bạo chúa khiến những con mồi yếu thế như tam giác long sẽ khó trốn thoát khi rơi vào vòng vây.

3 con giáp dưới đây sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, tiền bạc tình duyên trong tháng 4 tới.

Do có cát tinh nhập mệnh nên những con giáp này dễ dàng nhận lộc, vươn mình thành đại gia, phát tài rực rỡ trong 6 tháng cuối năm:

Tử vi thứ 5 ngày 2/4/2020 của 12 con giáp: tuổi Hợi sẽ có khối tài sản khá dồi dào, tương lai của tuổi Tuất khá sáng sủa.

Dù đang phải ở nhà và hạn chế tiếp xúc xã hội, bạn vẫn có thể trở thành du khách trực tuyến để có thêm những trải nghiệm thực tế ảo không kém phần lý thú.

Mỗi chiếc lá với hình dạng khác nhau nhưng có thể đoán được số phận của bạn sẽ thế nào trong thời gian tới.

Voi là loài động vật có vú duy nhất không thể nhảy do khung xương chĩa xuống đất chỉ có thể nâng đỡ được trọng lượng lớn của cơ thể.

Xem thêm