Chim đánh đuổi kỳ đà, bảo vệ ổ trứng cho cá sấu

Để duy trì mối quan hệ đôi bên cùng có lợi, đôi chim dikkop sẵn lòng đánh đuổi con kỳ đà to gấp nhiều lần, bảo vệ ổ trứng cho cá sấu mẹ.

Dưới đây là những con giáp giàu có, vận tiền tài bùng nổ, được Thần Tài ưu ái đem tiền đến tận nhà tha hồ tiêu xài phủ phê trong 35 ngày tới.

Những con giáp này được dự đoán tiền bạc rủng rỉnh khi bước vào tháng 6.

Những cánh đồng hoa bung nở trong nắng sớm, công trình kiến trúc ẩn hiện dưới màn sương mờ ảo... sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm khác lạ khi ngắm nhìn Đà Lạt từ trên cao.

Nằm ngoài khơi bờ biển ở Nhật Bản khoảng 3 km, đảo Okunoshima là ngôi nhà của hơn 1.000 con thỏ sinh sống. Số lượng thỏ phát triển mạnh sau khi nhà máy sản xuất khí độc đóng cửa.

Khoảng thời gian cuối năm 2020 chính là thời điểm mà 3 con giáp này thay đổi vận mệnh, bước vào cuộc sống giàu sang phú quý.

Tử vi thứ Ba ngày 19/5/2020 của 12 con giáp: tuổi Tỵ có một ngày ưu sầu, tuổi Thìn lại thoải mái. Còn tử vi ngày mới của bạn thì như thế nào?

Từ nửa cuối tháng 5/2020 những con giáp may mắn này sẽ được quý nhân phù trợ, tiền chất chật nhà, làm gì cũng thành công vang dội.

Những ngày tháng 5 mùa hạ, hoa muồng hoàng yến bắt đầu nở rộ, khoe sắc vàng rực rỡ bên hồ Tây (Hà Nội) khiến người dân qua đây không khỏi xao xuyến.

Trong 10 ngày tới những con giáp này cũng tha hồ đếm tiền sái tay vì gặp được nhiều vận may.

Một con khỉ đầu chó đã "bắt cóc" linh dương con và xé xác linh dương con ngay trước mặt linh dương mẹ

Nếu bạn là người sở hữu một trong những tướng miệng dưới đây thì xin chúc mừng cả đời bạn sẽ hưởng vinh hoa phú quý.

Xem thêm