hà giang - Các bài viết về "hà giang".

4 người đẹp Giáng My, Hà Kiều Anh, Cẩm Nhung, Thanh Mai đã có những khung hình đen trắng tuyệt đẹp trong chuyến đi thăm M'Đrắk, Đắk Lắk

Bộ Y tế thông tin, ca mắc Covid-19 mới là người phụ nữ 31 tuổi, nhập cảnh tại Cửa khẩu Quốc tế Hà Tiên, được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Hà Giang không chỉ gây ấn tượng với phong cảnh hùng vĩ của núi non, của ruộng bậc thang, mà còn lôi cuốn bởi nét dung dị đặc trưng của những phiên chợ vùng cao. Chợ phiên Cốc Pài họp vào Chủ nhật hằng tuần ở huyện Xín Mần cũng luôn là lựa chọn dừng

Lên Hà Giang từ tháng 10 đến cuối năm, du khách sẽ được chiêm ngưỡng hoa tam giác mạch nở rộ trên cao nguyên đá. Trong chuyến đi, bạn đừng bỏ lỡ những điểm tham quan gợi ý dưới đây, mang đậm nét thiên nhiên, văn hóa và con người ở vùng địa đầu Tổ quốc.

Khi những du khách trong đoàn hỏi đến đặc sảnĐồng Văn, anh chàng tài xế kiêm hướng dẫn viên hóm hỉnh trả lời ngay:Cua đường và đèo dốc. Quả thật không ngoa, gần 150km từ thành phố Hà Giang đi ĐồngVăn là đường đèo dốc với những khúc vào cua cực kỳ gắt khiến du khách hết nghiêng bênnày lại đổ dồn sang bên khác.

Cung đường "Ha Giang Loop" là hành trình cuốn hút các tín đồ cuồng chân trong nước và quốc tế tìm về mảnh đất Hà Giang.

Cứ đến tháng 10 là người ta lại nô nức kéo nhau đi ngắm hoa tam giác mạch Hà Giang và chờ đón Lễ hội hoa Tam giác mạch thường niên tổ chức vào trung tuần tháng 11.

Ngay từ khi Cao Nguyên Đá Đồng Văn được công nhận là Công viên địa chất toàn cầu, trong nhiệm kỳ này, Hà Giang đã coi đây là một cơ hội phát triển.

Hiếm có loài hoa nào mà có thể làm bánh từ nó tuy nhiên nơi vùng đá nở hoa - Hà Giang lại có một thứ bánh như vậy. Đó chính là bánh tam giác mạch, một hương vị quyến rũ nơi vùng cao mà bất cứ ai đặt chân đến đây đều phải thưởng thức. Cùng PYS Travel khám phá loại bánh này nhé.