8 dấu hiệu cho thấy trong mắt chồng vợ đã 'xấu xí', chị em phải biết để trau chuốt bản thân

Đôi khi các ông chồng không nói thẳng là vợ dạo này béo quá hay xấu quá. Vậy đây là 8 dấu hiệu cho thấy chồng chê vợ xấu dù không nói ra bằng lời.

1. Khen vợ ít hơn trước

Nếu như trước đây anh ấy hay khen vợ và ngắm nhìn vợ thì dạo này anh ấy ít khi chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt.

Ví dụ như anh ấy thường không bình luận sau khi bạn mặc bộ váy nào đó hay sau khi bạn thay đổi kiểu tóc. Nếu như vậy, bạn nên đặt câu hỏi mình có xấu đi không nhỉ.

2. Ít khi chụp ảnh

 Có thể dạo này vợ béo lên khiến chồng ít khi có cảm hứng chụp ảnh

 Có thể dạo này vợ béo lên khiến chồng ít khi có cảm hứng chụp ảnh

Nếu như trước đây anh ấy có thích chụp ảnh chung hoặc thích chụp ảnh vợ thì nay anh ấy ít khi làm điều đó. Rất có thể thân hình của anh ấy đã thay đổi, không thích chụp ảnh.

Hoặc cũng có thể là do vợ không còn giống như trước. Ví dụ như vợ dạo này hơi béo hoặc quá gầy khiến anh ấy ngại khi chụp ảnh. Nhân cơ hội này, bạn hãy tìm cách giảm cân và chăm sóc bản thân mình nhiều hơn nhé.

3. Ít tặng quà cho vợ hoặc gợi ý mua quà

Thông thường một số ông chồng có thói quen mua quà cho vợ, nhất là quần áo hay giày dép, mỹ phẩm.

Nhưng dạo này bỗng nhiên anh ấy ít khi mua những thứ đó. Có thể anh ấy đang cảm thấy khó xử vì thân hình của vợ thay đổi quá nhiều chăng.

Hoặc nếu bạn ít khi mua đồ làm đẹp, nhưng bỗng nhiên anh ấy có ý mua tặng bạn một bộ mỹ phẩm nào đó hoặc một bộ váy hợp dáng hơn thì cũng có thể anh ấy muốn bạn đẹp hơn bây giờ.

4. Hay ngắm nhìn gái đẹp

 Chồng có biểu hiện chê vợ xấu đó là thích khen hoặc nhìn gái đẹp

 Chồng có biểu hiện chê vợ xấu đó là thích khen hoặc nhìn gái đẹp

Các ông chồng luôn thích những cô gái xinh đẹp. Điều đó là hết sức bình thường ở đàn ông. Nhưng nếu như đi bên cạnh mà anh ấy vẫn ngắm nhìn người khác thì rất có thể vợ đang không đủ hấp dẫn anh ta.

Hoặc đôi khi chồng khen một cô nàng xinh xắn nào đó trên mạng khi có mặt vợ ở đó cũng có thể là “ngụ ý” rằng vợ nên chăm sóc bản thân mình hơn chút nữa.

5. Chồng ít khi ngó ngàng tới vợ

Thông thường khi cưới nhau đã lâu, quen nhau quá nên việc vợ chồng chán nhau cũng là chuyện rất hay gặp.

Tuy nhiên, khi ngồi bên cạnh vợ nhưng chồng hay xem điện thoại, ít khi chú ý đến vợ như trước hoặc ít khi nói chuyện với vợ, rất có thể bạn đang dần kém hấp dẫn trong mắt anh ấy.

Thói quen này cũng hay gặp khi ở nhà nên bạn càng nên để ý chăm sóc bản thân mình nhiều hơn.

6. Ít có cảm hứng với chuyện chăn gối

 Dấu hiệu chồng chê vợ xấu đó là chồng ít khi có cảm hứng với chuyện chăn gối

 Dấu hiệu chồng chê vợ xấu đó là chồng ít khi có cảm hứng với chuyện chăn gối

Đàn ông thường có nhu cầu cao trong chuyện chăn gối. Nhưng bỗng nhiên chồng ít khi đòi hỏi rất có thể anh ấy dạo này quá mệt mỏi trong công việc, gặp vấn đề về sức khỏe.

Một lý do khác khiến chồng ít động chạm đến vợ là do dạo này vợ hơi béo một chút, xuống sắc một chút khiến anh ấy ít có cảm hứng với vợ.

7. Không ghen như trước nữa

Đàn ông rất muốn đi bên cạnh một cô vợ chỉn chu, ít ra là biết chăm sóc bản thân. Khi có vợ đẹp, họ thường rất hay sợ vợ phản bội mình.

Nếu như trước đây chồng hay ghen khi bạn đi ra ngoài thì dạo này anh ấy mặc kệ. Vì có thể anh ấy nghĩ là vợ dạo này xuống sắc vậy ai thèm… nhìn.

8. Anh ấy thích tụ tập với bạn bè

 Chồng thường xuyên tụ tập bạn bè cũng có thể anh ấy đang chán điều gì đó

 Chồng thường xuyên tụ tập bạn bè cũng có thể anh ấy đang chán điều gì đó

Đàn ông cũng thích tụ tập với bạn bè để tám chuyện. Nhưng nếu anh ấy làm điều này thường xuyên thì rất có thể anh ấy đang chán điều gì đó.

Hoặc có thể dạo này vợ chồng hay khúc mắc, vợ trở nên xấu tính xấu nết khiến anh ấy chán ít khi về nhà dùng cơm. Vì thế, bạn hãy tinh ý nhận ra những điều đó để biết chăm sóc bản thân mình nhiều hơn nữa.

SHARE:
SHARE: