Những thời điểm đàn bà nên im lặng để khiến đàn ông phải nể

Đàn bà có thể càu nhàu, càm ràm chồng, nhưng nên khôn ngoan để đàn ông không xem nhẹ lời nói của mình. Vậy nên, có những thời điểm đàn bà nên im lặng để khiến họ vừa nể, vừa tôn trọng.

Cha mẹ trông đợi vào số tiền tôi gửi về nước hằng tháng, nhưng cả hai không biết ở nhà chồng, tôi cực khổ thế nào.

Muốn biết một người đàn ông thực lực lớn bao nhiêu, chỉ cần nhìn xem anh ta đối với người phụ nữ của mình như thế nào.

Suy cho cùng, cuộc sống chính là tìm kiếm hạnh phúc cho bản thân. Phụ nữ à, đừng hà tiện với bản thân. Thanh xuân ngắn lắm, ngày vui chóng tàn. Hãy yêu bản thân mình nhiều hơn chút nữa.

Bởi vì cuộc đời xô đẩy, vì những sóng gió trái ngang, vì lòng người nông sâu bạc bẽo nên họ buộc lòng phải trở thành người phụ nữ mạnh mẽ. Giông tố cuộc đời không xô ngã họ, người đàn ông bạc bẽo cũng không khiến họ cúi đầu.

Mẹ cứ ngồi mãi bên gương, giận hờn vì "bà già trong ấy" không nói chuyện với mẹ.

Có thể, vợ không phải là tình đầu của bạn, tuy nhiên cô ấy lại chính là tình yêu đích thực đồng hành cùng bạn đến suốt cuộc đời, chính vì thế hãy biết trân trọng vợ mình và đừng bao giờ nghĩ rằng người phụ nữ khác tốt hơn vợ mình.

Khi bạn ngưỡng mộ hành động của cựu tổng thống Obama, bạn thường quên rằng phu nhân Michelle Obama đã ngọt ngào thế nào, thì chồng mới đáp lại như vậy.

Người ta nói rằng, đàn bà ở nhà nội trợ thì chẳng khác gì tự cắt đi đôi cánh tự do của mình. Ở trong hoàn cảnh của tôi đúng là như vậy.

Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy, một người đàn ông có bản lĩnh thực sự không chỉ có khả năng quan sát và hành động tốt mà còn thấu hiểu đạo lý đối nhân xử thế, hiểu rõ tầm quan trọng của nhân phẩm. Làm người, làm việc luôn đặt đạo đức lên hàng đầu.

Nạn bạo hành gia đình với những người chồng xuống tay hành hạ vợ mình đến thương tích đầy cơ thể, lắm khi tổn thương nội tạng, tan nát con tim… đã hiện diện trong đời sống chúng ta tự bao giờ?

Yêu thương nên là điều nhẹ nhõm nhất trong đời, đừng khoác lên nó bài tính khổng lồ giữa cho và nhận.

Xem thêm