đàn ông vô tâm - Các bài viết về "đàn ông vô tâm".

Những câu nói vô tình, sự so sánh khập khiễng mà đàn ông vô tâm cố tình đặt lên bàn cân không khiến anh trở nên quảng đại, to lớn hơn, không nâng cao được vai trò của anh trong gia đình. Ngược lại, chỉ càng làm cho anh tiểu tiết, nhỏ mọn, trở nên xấu xí trong mắt vợ mình mà thôi.

Người đàn ông thương vợ thật lòng sẽ có những dấu hiệu rõ ràng này, chị em phụ nữ nên biết để đáp lại tấm chân tình của chồng, đừng để anh ấy thất vọng.

Những mối quan hệ ngoài đời, dễ có rồi cũng dễ mất đi. Nhưng gia đình thì khác, giàu nghèo sướng khổ, ốm đau bệnh tật thì vĩnh viễn không bao giờ quay lưng. Nhưng tiếc thay, đàn ông vô tâm lại không hiểu được đạo lí đơn giản đó!

Dù là đàn ông hay phụ nữ đi nữa, họ cũng cần được quan tâm và chăm sóc một cách bình đẳng. Nếu một bên cho đi quá nhiều, còn một bên chỉ ngồi không để nhận, đoạn tình cảm này, sớm muộn gì cũng bị hai chữ gọi là “hoàn cảnh” phá vỡ.

Phụ nữ là để yêu thương. Nếu không thể cho vợ những điều cô ấy cần, đàn ông lấy vợ để làm gì? Nếu hôn nhân chỉ tạo ra những người phụ nữ cô đơn, đàn ông có phải đã quá nhẫn tâm?

Tục ngữ nói, sinh ra tốt không bằng tìm được tấm chồng tốt. Người phụ nữ lấy được người đàn ông tốt sẽ là một nàng công chúa, khuôn mặt luôn hiện ra vẻ hạnh phúc. Lựa chọn sai người phụ nữ sẽ giống như một bà bảo mẫu, cuộc đời sẽ gặp nhiều trắc trở hơn.

Vợ nhàu nhĩ, cực khổ mưu sinh là do chồng vô dụng, bất tài. Vợ khóc lóc, khổ tâm là vì có một người chồng tệ bạc. Một gia đình không hạnh phúc, thì chính anh là kẻ đáng trách đầu tiên!

Mặc dù không có người đàn ông hoàn hảo, cũng như không có tình yêu nào là tồn tại vĩnh cửu nhưng nếu chồng các chị sở hữu 9 đặc điểm sau đây, hãy trân trọng nhé vì đó là những dấu hiệu của người chồng yêu vợ, toàn tâm chăm lo cho tổ ấm đấy!

Đây là những chàng giáp không chỉ tài giỏi mà còn rất yêu thương vợ con. Một khi đã kết hôn, đàn ông thuộc 3 tuổi này sẽ toàn tâm toàn ý với gia đình.