đám cưới - Các bài viết về "đám cưới".

Quan sát những cặp đôi xung quanh, chị nhận thấy những người đã một lần đổ vỡ thường chọn cách đi bước nữa ít ồn ào nhất...

Nghe thấy toàn bộ lời xúc phạm mình và gia đình của mẹ Khoa, Uyên buồn đến mức muốn hủy đám cưới.

Không chỉ "dám" cưới chàng trai trẻ hơn mình đến 41 tuổi, thời thiếu nữ, bà Hoa còn quyết lấy người đàn ông mất một chân dù bị gia đình ngăn cản, "đánh gần chết".

Nếu sinh vào 1 trong 4 ngày âm lịch này thì đảm bảo cuộc sống của bạn từ giờ đến cuối năm chỉ có sung túc, đủ đầy, tiền tiêu không phải nghĩ.

Tối chủ nhật rảnh rang, bạn có thể hấp cá với bầu, khi ăn cuốn cùng bánh tráng, bún và chấm với nước mắm hành đậm đà.

Khi con người đến tuổi trung niên, điều quan trọng nhất là phải chú ý đến sức khỏe thể chất. Trước hết, phải duy trì lối sống lành mạnh và đều đặn, dinh dưỡng cân bằng và chế độ ăn uống nhẹ. Giữ một tâm trạng tốt, nhìn cuộc sống với một nụ cười, tập thể dục thường xuyên và đảm bảo ngủ đủ giấc.

Cách làm cá kèo kho khế đậm vị cho bữa cơm cuối tuần, chắc chắn sẽ khiến cho các thành viên trong gia đình bạn thích thú khi được thưởng thức hương vị.

Đã chia tay nhau hơn 4 năm nhưng tôi thật không ngờ ngày gặp lại anh, anh lại có thể nói ra những lời đó.

Giữa mùa dịch Covid-19, ông Bá (NSND Tiến Quang) vẫn quyết tâm tổ chức đám cưới cho Uyên (Phương Oanh) và Khoa (Đình Tú) bất chấp lời cảnh báo của con gái về nguy cơ có người ủ bệnh đến đám cưới.