Cận cảnh siêu xe Porsche 14 tỷ mới tậu của Đặng Lê Nguyên Vũ

Siêu xe Porsche 911 GT3 RS mới có giá chính hãng khoảng hơn 14 tỷ đồng được cho đã tìm thấy chủ nhân là đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ, siêu xe này thay áo từ màu sơn cam sang bạc.

Sự xuất hiện vị đại gia đưa AirAsia về Việt Nam Trần Trọng Kiên - ông chủ Thiên Minh Group đang thực sự khiến giới đầu tư tò mò.

 Ông Choi Gee-sung, cố vấn của Thái tử Samsung, lãnh đạo một bộ phận hái ra tiền chủ lực của Tập đoàn có khả năng sẽ kế nhiệm ông Lee.

Ca sĩ Seung Ri vừa sang Việt Nam và khiến giới trẻ "phát cuồng" vốn nổi tiếng ở Hàn Quốc không chỉ nhờ tài năng mà còn bởi khối tài sản khủng.

 Thuộc sở hữu của tỷ phú Nga Alisher Usmanov, Airbus A340-300 là máy bay phản lực tư nhân đắt nhất nhì thế giới.

 Bộ sưu tập 300 chiếc máy ảnh cổ cực hiếm của người đàn ông 31 tuổi ở Trung Quốc, Li Kang khiến nhiều người mê mẩn. 

Nghe rất nhiều về tỷ phú Carlos Slim nhưng chắc chắn vẫn còn nhiều điều thú vị xung quanh nhà tài phiệt Mexico này mà bạn chưa từng biết tới. 

Vì lý do gì mà tỷ phú Trịnh Văn Quyết có tài sản 1,5 tỷ USD lại không được góp mặt trên bảng xếp hạng người giàu nhất thế giới của Forbes?
 
 

Cổ phiếu ROS đưa ông Trịnh Văn Quyết hai lần thành người giàu nhất sàn chứng khoán. Nhưng giữa tháng 12, vị trí của tỷ phú này vẫn sau ông Phạm Nhật Vượng.

Hành vi của ông Hà Văn Thắm cùng Ban giám đốc OceanBank đã đẩy ngân hàng này vào khoản nợ xấu 15.000 tỷ đồng, âm vốn chủ sở hữu 2,5 lần.

Ông Bùi Thành Nhơn được xem là tỷ phú USD thứ 3 tại Việt Nam, sau ông Phạm Nhật Vượng và ông Trịnh Văn Quyết.

Bà H.T.H, mẹ của đại gia N.V.V khẳng định, thông tin gia đình chi 10 tỷ cho đám cưới khủng chỉ là lời đồn thổi không chính xác.

Xem thêm