chờ đợi - Các bài viết về "chờ đợi".

Người phụ nữ khôn ngoan chuyện gì cũng có thể quên nhưng tuyệt đối đừng quên 3 điều này để tích đức cho con, tạo phúc cho chồng và có cuộc sống bình yên.

Là phụ nữ, đừng bao giờ xem đàn ông là lẽ sống duy nhất của đời mình. Bởi trên đời, phụ nữ còn rất nhiều thứ khác để hạnh phúc và hy vọng hơn. Hãy nhớ, hạnh phúc là một quá trình và có được một người đàn ông chưa bao giờ là đủ cho một đích đến hạnh phúc.

Đời người là thành hay bại đều phụ thuộc vào thái độ của chính mình. Bạn nhìn đời qua lăng kính nào thì sẽ cho ra màu sắc đó. Vậy hà cớ chi không chọn cho mình những sắc màu tươi sáng, trong trẻo hơn?

Đây là những dấu hiệu chứng tỏ đàn ông yêu thật lòng dễ dàng và chân thật nhất, phụ nữ ai cũng nên biết để giữ chặt đối phương ở bên cạnh càng lâu càng tốt.

Người con gái ngày xưa luôn được cha mẹ dạy dỗ phải “giữ thân như ngọc”, đoan chính và tự trọng. Xã hội thời nay đã có nhiều thay đổi nhưng các phẩm chất ấy luôn luôn là vô giá đối với người phụ nữ, hơn nữa điều đó thực sự đã đem lại cuộc sống bình an cho họ.

Trên đường đời của bất kỳ một ai cũng đều không thể lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió. Ai cũng có lúc phải đối mặt với những thời điểm thất bại trong cuộc đời. Nhưng cho dù có chuyện gì xảy ra, chúng ta vẫn cần đối diện và nhìn nhận lại bản thân thì mới làm chủ được cuộc đời của mình.

Bộ Y tế vừa ban hành khuyến cáo phòng chống dịch bệnh Covid-19 đối với trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, nhà hàng, khách sạn, công viên, khu du lịch.

Người xưa nói “cải mồ người chết không bằng cải nết người sống”, nhưng mỗi ngày bạn hãy tự xem xét lại bản thân, mãi cho đến khi ta từ từ thay đổi.

Khi đã trưởng thành, cuộc đời sẽ không cho con bạn nhiều cơ hội để “thử” và “sai” vì đôi khi cái “sai” có thể nguy hiểm đến tính mạng. Để con biết cách bảo vệ bản  thân, bậc cha mẹ chỉ dẫn cho các con sức chịu đựng giới hạn của mình. Bắt đầu từ việc hiểu biết đường giới hạn của bản thân.