bố mẹ tốt - Các bài viết về "bố mẹ tốt".

Thuốc lá vừa không tốt cho sức khỏe, mùi thuốc lá còn khiến cho rất nhiều người khó chịu bởi khói thuốc bám dai dẳng vào cơ thể, đầu tóc, quần áo của bạn.

Chúng ta thường được giáo dục để trở thành những đứa con tốt trong gia đình, nhưng rất ít khi chúng ta nghe để trở nên những bố mẹ tốt cũng cần phải học.

Trước đại dịch Covid-19, bố mẹ thay vì nháo nhác tìm mua thuốc đề kháng cho con, hãy làm tốt 1 việc đơn giản, đó là phòng bệnh cho trẻ.

4 loại thực phẩm dưới đây giàu dinh dưỡng giúp an thần, tốt cho sức khỏe của bé.

Có thể nói, nền tảng và chìa khóa thành công của nhiều đứa trẻ chính là sự giáo dục đúng cách của bố mẹ. Nếu trong quá trình dạy con, đứa trẻ có 5 biểu hiện này cho thấy bố mẹ đã dạy con rất tốt.

Trẻ thiếu canxi, rụng tóc, đau mỏi chân tay, thấp hơn bạn đồng trang lứa. Cha mẹ lo lắng bổ sung canxi cho trẻ nhưng không thấy hiệu quả cải thiện. Rất có thể bạn đang bổ sung chưa đúng cách khiến hiệu quả không thấy mà còn không tốt cho sức khỏe của trẻ.

Mình tên là Hồng Hạnh, hiện giờ mình đã là mẹ của 2 đứa trẻ, một trai và một gái. Sáu năm trước mình đã phải rất vất vả mới có được 2 đứa trẻ xinh xắn. Trong một lần về quê bạn của mình chơi thì bố của bạn có mách cho mình một bài thuốc gia truyền chữa vô sinh rất tốt.

Nghĩ thế, tôi cảm thấy mình như người có lỗi. Bỏ tết quê, vào ăn tết với cháu con, hẳn mẹ đã cân nhắc những điều tốt đẹp nhất cho con cháu.

Những trải nghiệm mới có thể khiến bạn căng thẳng và nỗi sợ hãi khiến bạn luôn luôn lo lắng. Nhưng đôi khi, bế tắc ở những thói quen hàng ngày khiến bạn không dám trải nghiệm những điều mới mẻ.