bà ngoại - Các bài viết về "bà ngoại".

Là một người vợ, chẳng ai lại mong muốn chồng ngoại tình, chẳng ai lại mong người thứ ba chen chân vào hạnh phúc của mình. Thế nhưng, đừng đánh ghen, đừng nhục mạ người đàn bà kia mà hãy cảm ơn cô ta.

Ba từng nói với tôi, mẹ là mối tình đầu và cũng là người đàn bà duy nhất của ba. Ba mẹ khó khăn lắm mới đến được với nhau. Vậy mà, cuối cùng ba cũng trở thành người cha ngoại tình.

Mỗi lần Trang cầu cứu lên trông cháu, mẹ cô luôn sẵn lòng nhưng bước chân tới cổng nhà con, bà nhích từng bước một.

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 18/2/2020, tuổi Mùi gặp cục diện Mùi Mão tam hợp nên đón nhiều may mắn nhất là về phương diện tài lộc. Con giáp này sẽ có những cơ hội kiếm tiền ngoài dự kiến, niềm vui bất ngờ khiến bản mệnh không thể tưởng tượng được.

Đàn bà ngoan sẽ tiêu hết thanh xuân trong bốn bức tường dầu mỡ và hàng trăm giáo điều vây bọc. Còn đàn bà hư sẽ bước ra ngoài và rong chơi để không phí hoài thanh xuân.

Chồng bạn không phải là một người đàn ông tệ. Một người chồng giỏi giang đồng nghĩa với việc anh ta phải bận rộn và không có thời gian cho gia đình. Nhưng làm một người đàn bà ngoại tình, bạn đã tự mình đánh mất tất cả.

Nguy hiểm và tàn nhẫn hơn cả ngoại tình, đây là những việc làm của đàn ông khiến đàn bà chết tâm vạn lần, dù có ly hôn cũng mang nỗi đau day dứt cả đời.

Trong nhịp sống hiện đại, một số bà mẹ trẻ dành thời gian cho công việc nhiều hơn cho con cái. Thế là những bà nội, bà ngoại bỗng dưng trở thành… mẹ của cháu mình.

Bây giờ chị chẳng biết nên làm gì nữa khi chồng ngoại tình. Ở lại thì quá đau lòng, khổ tâm. Còn ly hôn thì chị và con sẽ sống ra sao khi không công việc, không 1 đồng dính túi?