12 con giáp - Các bài viết về "12 con giáp".

Tử vi thứ 6 ngày 3/4/2020 của 12 con giáp: Dậu và Tuất đều vui vẻ và hào phóng giúp đỡ người khác.

Tử vi thứ 5 ngày 2/4/2020 của 12 con giáp: tuổi Hợi sẽ có khối tài sản khá dồi dào, tương lai của tuổi Tuất khá sáng sủa.

Tử vi thứ Ba ngày 31/3/2020 của 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Thìn nhờ sự giúp sức của cục diện Nhị hợp mà vận trình sự nghiệp tương đối khởi sắc. Con giáp này có thể nhận được những lời chỉ dẫn đáng tin cậy hoặc gặp được những đối tác rất có thiện ý với mình.

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 30/3/2020 là lúc tuổi Ngọ nhận được phần thưởng hậu hĩnh sau những ngày làm việc cần cù chăm chỉ. Có thể là lời khen ngợi, đánh giá cao năng lực nhưng cũng có thể là tiền thưởng, vật chất.

Theo tử vi tuần mới từ ngày 30/3 đến 5/4/2020, tuổi Thân có thể đón nhận một vài tin vui gây bất ngờ, đó có thể là việc liên quan đến công việc, sự nghiệp hay tài lộc. Đời sống cá nhân của con giáp này lúc này trở nên êm ấm, yên ổn hơn trước rất nhiều.

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 29/3/2020, tuổi Dậu thực sự cố chấp và cứng nhắc nên có thể mắc phải sai lầm tới chuyện tiền bạc. Có khi cơ hội kiếm tiền mở ra ngay trước mắt nhưng con giáp này vì lo sợ nên không dám tiến tới, cuối cùng đánh mất cơ hội hiếm có.

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 28/3/2020, tuổi Dần vô cùng may mắn, cát khí ngập tràn. Nhờ cục diện tam hợp với địa chi ngày nên vận trình công danh sự nghiệp khởi sắc. Bản mệnh được trao cho những cơ hội tốt để thể hiện năng lực cá nhân, được cấp trên dành nhiều lời khen ngợi.

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 27/3/2020, tuổi Sửu cẩn thận vì có điềm báo tiểu nhân. Bản mệnh nên đề cao cảnh giác trong công việc và kinh doanh. Bên cạnh đó, cũng nên hạn chế tiếp xúc với những người không quá thân thiết để phòng tránh bị người khác lợi dụng.

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 26/3/2020, tuổi Dậu gặp ngày nhị hợp nên tài lộc có dấu hiệu vượng phát, một vài nguồn thu tăng, thu tiền bạc về tay. Chuyện hợp tác làm ăn có lợi, các khoản đầu tư trước đó cũng bắt đầu đến lúc thu lời.